Phá Dỡ Căn Hộ Chung Cư

Dịch vụ phá dỡ căn hộ chung cư

Nguyên nhân phải phá dỡ căn hộ chung cư

Vị sao phải phá  dỡ căn hộ chung cư? Việc phá dỡ các căn hộ chung cư như thế nào, liệu có phức tạp hay nguy hiểm không? Liệu chi phí có đắt không? Sau đây là những câu trả lời mà các bạn thắc mắc

Sau nhiều năm sử dụng, các căn hộ chung cư của các nhà cao tầng xuống cấp, tường bị nứt và tróc sơn, gạch nát nền thì bị hoen ố, mất mầu thấm dột… Hoặc do muốn thay đổi không gian kiến trúc, dẫn đến việc phá dỡ để sửa chữa nâng cấp căn hộ chung cư là điều hoàn toàn cần thiết.

Tháo dỡ căn hộ chung cưdịch vụ phá dỡ căn hộ chung cư

Sự phức tạp trong thi công phá dỡ căn hộ chung cư

Khối lượng phá dỡ căn hộ chung cư tuy không nhiều nhưng mặt bằng thi công chặt hẹp, khu vực thi công liền kề với các hộ dân khác, nhiều kết cấu chung nhau. Đặc biệt do các căn hộ ở trên cao nên việc vận chuyển phế thải phá dỡ hết sức khó khăn. Khi thi công phá dỡ các căn hộ chung cư trên các nhà cao tầng, đòi hỏi đơn vị thi công có nhiều kinh nghiệmphá dỡ nhà cao tầng, phá sửa chữa căn hộ trong các thành phố lớn.

Một vấn đề khác là việc xin giấy phép của chủ đầu tư và ban quản lý tòa nhà. Hiện nay tại Hà Nôi có rất nhiều chủ đầu tư cũng như ban quản lý tòa nhà họ đòi hỏi gia chủ rất nhiều thủ tục cũng như giấy tờ để được cấp phép sửa chửa. Thường thì họ sẽ có những đơn vị “Ruôt” để thi công các công trình trong phạm vi quản lý. Vì vậy họ sẽ làm khó gia chủ nếu gia chủ thuê đơn vị bên ngoài thi công.

Xem thêm: 

phá dỡ căn hộ chung cưdịch vụ phá dỡ căn hộ chung cư

Đơn vị chuyên thi công cải tạo căn hộ chung cư giá rẻ tại Hà Nội

Cty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư ALPHA tự hào là đơn vị thi công có rất nhiều kinh nghiệm phá dỡ các căn hộ trên nhà cao tầng, phá dỡ và sửa chữa căn hộ tại Hà Nội . Với kinh nghiệm được tích lũy trong nhiều năm thi công, được đầu tư và quản lý bài bản về con người, máy móc. Nên nhiều đối tác khách hàng quen thuộc rất hài lòng khi giao nhiệm vụ thi công phá dỡ các căn hộ cho công ty.

Với đội ngũ nhân công trẻ tuổi và dày dặn kinh nghiệm chúng tôi luôn theo đuồi mục tiêu “Giá rẻ và an toàn nhất – Phục vụ thân thiện, nhiệt tình nhất – Chuyên nghiệp nhất”

dịch vụ phá dỡ căn hộ chung cư

Quy trình phá dỡ căn hộ chung cư tại Xây Dựng ALPHA

Khác với những đội thợ xây, thợ hồ lẻ, hoạt động theo nhóm nhỏ vài ba người, chỉ đến đo đạc và báo giá theo cảm tính, áng chừng cho quý khách, thì với sự chuyên nghiệp và uy tín của Xây Dựng ALPHA lại hoàn toàn khác.

Mọi công việc từ khi tiếp nhận thông tin của quý khách, cho đến khi hoàn thiện, chúng tôi luôn có quy trình làm việc khoa học và cụ thể, để mang tới cho quý khách sự hài lòng về chất lượng công trình cũng như dịch vụ mà quý khách đang sử dụng từ phía chúng tôi. Cụ thể là sẽ theo các bước như sau :

Bước 1 : Khảo Sát

Sau khi nhận được yêu cầu Phá dỡ căn hộ chung cư của quý khách qua các công cụ như Chat trực tiếp trên website, qua ZALO, qua Fanpage của công ty hoặc gọi trực tiếp qua số 0978-595-798 thì bên Xây Dựng ALPHA sẽ trực tiếp tới địa chỉ của quý khách sau 1 tiếng đồng hồ, hoặc đến theo lịch hẹn của quý khách đưa ra để khảo sát thực tế công trình của quý khách, đồng thời tư vấn khách hàng, đưa ra các phương án thi công phù hợp nhất đối với nhà của quý khách.

Bước 2 : Lập dự toán báo giá

Sau bước khảo sát, chúng tôi đã có thể nắm bắt được các yêu cầu của khách hàng cần sửa chữa những hạng mục gì, đồng thời thống nhất được với khách hàng về phương án thi công phù hợp nhất, Xây Dựng ALPHA sẽ lập dự toán, báo giá các hạng mục một cách chi tiết nhất để quý khách có thể tham khảo.

Bước 3 : Thi Công

Sau khi quý khách đã đồng ý với bảng báo giá và danh sách các loại vật liệu, vật tư chúng tôi đưa ra, thì 2 bên sẽ thống nhất để đi đến ký hợp đồng. Sau khi ký hợp đồng, chúng tôi sẽ ngay lập tức bắt tay vào thi công các hạng mục trong hợp đồng.

Bước 4 : Bàn giao công trình và kiểm định

Sau khi thi công hoàn thiện, chúng tôi sẽ mời quý khách hàng kiểm định và rà soát lại toàn bộ công trình, đồng thời thu dọn hết rác thải xây dựng và vận chuyển đi, trả lại mặt bằng cho gia chủ.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon