Bảng Giá Thi Công Tấm Nhựa Nano Tại Hà Nội Năm 2024

Thi Công Tấm Nhựa Nano Tại Hà Nội Tháng 5/2024

  • Tấm nhựa Nano là vật liệu được sản xuất từ nhựa cây và bột đá nên không bị thấm nước,khả năng chịu được nhiệt độ nóng, ẩm và và chống nồm. Nhờ cải tiến lớn trong công nghệ mà tấm ốp nhựa nano không bị bắt lửa qua đó không bị cháy lan các khu vực xung quanh.
  • Tấm  nhựa Nano được thiết kế trên cơ sở các lỗ rỗng tạo khoảng cách nhiệt, cách âm. Vì vậy độ truyền nhiệt qua tấm giảm thiếu đáng kể. Bề mặt tấm ốp được dán phủ nhiệt màng PVC vì vậy dễ dàng vệ sinh lau chùi bằng nước mà không cần dung đến chất tẩy rửa khi bề mặt bẩn.
  • Liên kết giữa các tấm nhựa Nano là kết cấu hèm khóa và ke giắt. Thợ thi công chỉ cần ghép tấm với những thao tác đơn giản là có thể hoàn thành những mảng trần tường như

Báo Giá Thi Công Tấm Nhựa Nano Tại Hà Nội Tháng 5/2024

Báo giá trọn gói thi công tấm nhựa nano 9mm

 

Báo giá vật tư tấm nhựa Nano tại công ty ALPHA

Ứng Dụng Tấm Nhựa Nano Vào Công Trình

Tại Hà Nội có rất nhiều khu nhà cũ,chung cư xây dựng đã lâu.Do thời thiết tại Hà Nội nắng mưa,nồm ẩm nhiều,vì thế các bức tường,trần xuất hiện ẩm mốc boc tróc để khắc phục tình trạng nhà bạn đang gặp phải đó chính là tấm nhựa nano ốp tường.

Nếu bạn đang muốn tân trang nhà mình bằng tấm nhựa Nano ốp tường nhưng chưa biết sản phẩm này như thế nào,giá cả ra sao thì chúng tôi sẽ đưa ra những ưu điểm của việc ốp tường, trần nhà bằng tấm nhựa Nano dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn trước khi đưa ra quyết đinh của mình nhé.

tấm nhựa nano 9mmCod tấm nhựa NANO được công ty chúng tôi lựa chọn sử dụng

tấm nhựa nano 9mmCác mẫu tấm nhựa Nano được lựa chọn nhiều nhất năm 2024

Ưu Điểm Của Việc Sử Dụng Tấm Nhựa NANO Ốp Tường- Trần Nhà

  • Dễ dàng lắp đặt:Có thể nói là tấm nhựa ốp là 1 nguên vật liệu khá là nhẹ nó được đánh giá là vật liệu có trọng lượng nhẹ nhất trong số các nguyên liệu dành cho các công trình ốp tường hiện nay..
  • Có tính thẩm mỹ cao::Hiện tại thì tấm nhựa đang có rất là nhiều mẫu mà đa dạng khác nhau từ hình thức,kiểu dáng,kích cỡ cho nên khách hàng nên sử dụng tấm nhựa ốp phù hợp với vị trí mà mình lắp đặt.
  • Là vật liệu an toàn:Nếu như nhiều người đang lo lắng liệu sử dụng tấm nhựa ốp Nano có an toàn không thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì nhựa này có thể sử dụng để tái chế đặc biệt trong quá trình sử dụng không sản sinh ra các chất độc hại đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
  • Chi phí lắp đặt hợp lý: So với các nguyên vật liệu trang trí khác thì vật liệu tấm nhựa ốp tường có giá thành khá là rẻ,chi phí lắp đặt cũng vô cùng là hợp lý mà giá thành của vật liệu này chỉ bằng 1 nửa so với các vật liệu trang trí khác đang có trên thị trường.
  • Có độ bền cao:Khi sử dụng tấm nhựa ốp tường nano thì các bạn sẽ thấy sản phẩm này không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài tác động vào, đặc biệt đó chính là khả năng vệ sinh trên cả tuyệt vời cho nên tuổi thọ của tấm nhựa ốp thường có thời gian sử dụng lâu có thể từ 10 – 20 năm.Bạn đang có nhu cầu thi công tấm nhựa ốp tường tại Hà Nội nhưng không biết đơn vi nào thi công uy tín và giá 1m2 là bao nhiêu ? Hãy tham khảo báo giá thi công tấm nhựa ốp tường của Vật liêu nhà đẹp Hải Tiến như sau.Gía có thể thay đổi tùy vào khối lượng và độ khó của từng công trình.

Xem thêm: Báo giá thi công vách thạch cao trọn gói năm 2024

tấm nhựa nano 9mmƯu điểm của tấm nhựa NANO 9mm

tấm nhựa nano 9mmKỹ thuật thi công ốp tấm nhựa NANO 9mm

tấm nhựa nano 9mmTác dụng của việc không ốp và có ốp tấm nhựa NANO 9mm

tấm nhựa nano 9mmtrần giật 2 cấp nhựa nano

tấm nhựa nano 9mmTrần nhựa nano giật đa cấp

tấm nhựa nano 9mmVách nhựa nano kết hợp PVC vân đá, Nano lam sóng

tấm nhựa nano 9mmtấm nhựa nano 9mmtấm nhựa nano 9mm

tấm nhựa nano 9mm

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon