Bảng giá sơn JOTUN tháng 4/2024

 

Dưới đây Công Ty Xây Dựng ALPHA xin gửi tới quý vị khách hàng, nhà thầu thi công bảng giá sơn JOTUN mới nhất do JOTUN Việt Nam niêm yết ngày 30/04/2024. Công ty Xây Dựng ALPHA là 1 đại lý cấp 1 của JOTUN Việt Nam, chúng tôi đặt đại lý tại số 211 đường Lĩnh Nam, Phường Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, HN. Đại lý sơn Chung Nhung tự hào là đại lý đứng số 1 tại Việt Nam về doanh số cũng như quy mô thị trường. Chúng tôi cũng là đại lý đứng đầu doanh số sơn DULUX tại thị trường Việt Nam, ngoài ra chúng tôi cũng kinh doanh các dòng sơn khác: Kova, maxilite, senki, baumatic…

Đối với sơn JOTUN hiện tại chúng tôi đang có chính sách ưu đãi đặc biệt cho khách hàng: CHIẾT KHẤU TỪ 40-45%quý khách vui lòng liên hệ tới số 0978.595.798 để nhận được chi tiết % chiết khấu.Nếu qúy khách không muốn phải mất thời gian vì tính toán số lượng sơn, quản lý nhân công sơn…Công ty chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ sơn nhà trọn gói với chi phí rẻ nhất thị trường, Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp nhân công sơn nhà cho quý khách với đơn giá nhân công ưu đãi khi quý khách lấy vật tư sơn từ Công Ty.

Bảng giá sơn Jotun mới nhất có hiệu lực từ ngày 30/04/2024

Cách mua sơn nhanh tại SHOWROOM Chung Nhung- Công ty Xây Dựng ALPHA

Xác định đủ 3 yếu tố: Loại sơn cần mua – Màu sơn muốn sử dụng – Số lượng sơn cần dùng.

báo giá sơn tường​​

  1. LOẠI SƠN: Cần xác đinh rõ loại sơn Jotun cần dùng: Sơn trong nhà hay sơn ngoài nhà / sơn mịn, sơn bóng mờ hay sơn bóng / sơn lót trong hay sơn lót ngoài nhà / sơn chống thấm Jotun. (Xem chi tiết các loại sơn tại bảng giá sơn Jotun phía trên)
  2. MÀU SƠN: Nếu là sơn phủ trong nhà hoặc ngoài nhà cần xác định rõ mã màu của từng loại sơn. (Nếu không có mã màu, chúng tôi sẽ báo giá sơn màu trắng).
  3. SỐ LƯỢNG: Để nhận báo giá sơn tường JOTUN tốt nhất, vui lòng cung cấp cho chúng tôi số lượng sơn cần dùng của mỗi loại sơn.

Ví dụ: “Tôi cần mua Sơn Jotun Majestic trong nhà mã màu 7236 với số lượng 8 lon 5 lít”

mua sơn jotun

 

Sau khi xác định được các yếu tố trên vui lòng gửi qua các kênh: zalo, messenger…hoặc Email: [email protected]

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon