Giới thiệu về cty xây dựng alpha

Công ty TNHH Đầu Tư và Xây Dựng ALPHA(Công Ty Xây Dựng ALPHA)

      Lời đầu tiên, cho phép Công ty xây dựng ALPHA được gửi lời chào sức khỏe và thịnh vượng tới quý khách hàng trên toàn quốc.
      Kính thưa quý khách, Công ty  Xây Dựng ALPHA là đơn vị hoạt động chuyên về lĩnh vực xây mới và sửa chữa các công trình dân dụng và công nghiệp.Với đội ngũ nhân viên bao gồm các kiến trúc sư, kỹ sư với sự nhiệt tình và năng động, kết hợp với đội ngũ chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây mới và sửa chữa, với chuyên môn năng lực cao, cam kết đáp ứng mọi yêu cầu ngày càng cao từ khách hàng.
      Tại Hà Nội hiện nay, các khu phố ngày càng được mở thêm nhiều, tiêu chuẩn về cái đẹp ngày càng được nâng lên cao. Mỗi công trình, kiến trúc đẹp đều được hiểu theo ý nghĩa của chủ sở hữu, và phải thể hiện được ý tưởng độc đáo của gia chủ. Chính vì thế, đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã không ngừng nỗ lực, để biến ý tưởng của khách hàng trở thành hiện thực, làm sao cho mỗi công trình mà chúng tôi thực hiện cho khách hàng phải có ý nghĩa nhất định với khách hàng.

      Với tiêu chí làm việc rõ ràng : ” Chuyên Nghiệp – Hiệu Quả – Hết Lòng Vì Khách Hàng”, chúng tôi luôn ” Đặt mình vào vị trí của khách hàng” để hỗ trợ, đối xử ” Trên mong đợi của khách hàng ” , Xây dựng ALPHA đã và đang hỗ trợ khách hàng trong suốt 20 năm qua, nhằm mang tới cho quý khách những công trình tốt nhất, bền vững nhất, cùng với đó là sự an tâm tuyệt đối của quý khách với dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng bảo trì cực nhanh của Xây dựng ALPHADưới đây, Xây dựng ALPHA xin gửi tới quý khách các hạng mục mà chúng tôi đang cung cấp tới cho khách hàng :

 • Thiết kế, tư vấn và xây mới nhà ở, nhà cấp 4, nhà mặt phố, biệt thự, showroom
 • Tư Vấn, sửa chữa, cải tạo nhà ở, nhà mặt phố, biệt thự, liền kề, văn phòng, chung cư
 • Hoàn thiện xây thô các công trình như biệt thự, liền kề, nhà ở
 • Tư vấn – Thiết Kế – Thi Công Nội Thất Nhà Ở, Biệt Thự, Chung Cư chuyên nghiệp.

Thông tin về Công Ty Xây Dựng ALPHA

 • Tên công ty : CÔNG TY TNHH Đầu Tư và Xây Dựng ALPHA
 • Trụ sở chính : Số nhà 20 tập thể ngân hàng Ba La, Phú La, Hà Đông, Hà Nội
 • Vốn điều lệ : 2 Tỷ Đồng
 • Thông tin chủ sở hữu : Nguyễn Trọng Lập
 • Chức vụ : Giám Đốc
 • Mã số doanh nghiệp : ************

Tầm Nhìn Và Sứ Mệnh của Xây Dựng ALPHA

Tầm nhìn

Chúng tôi luôn luôn mong muốn phát triển để xây dựng hình ảnh công ty lên tầm chuyên nghiệp, đáng tin cậy trong lĩnh vực xây mới và sửa chữa nhà tại Hà Nội. Luôn luôn nỗ lực cố gắng hết vì lợi ích của khách hàng, mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất khi lựa chọn Xây dựng ALPHA làm đơn vị thi công.

Sứ Mệnh

Xây dựng Xây dựng ALPHA luôn đặt sứ mệnh lên trên hết để dựa vào đó, phục vụ quý khách hàng được tốt hơn :

 • Không ngừng sáng tạo, lao động, phấn đấu để mang tới cho quý khách hàng những công trình hợp lý, sang trọng, thể hiện được cá tính của chủ nhà, . Làm khách hàng thỏa mãn ở mức cao nhất luôn là mục tiêu và sứ mệnh mà chúng tôi hướng tới.
 • Mang tới cho khách hàng niềm tin tuyệt đối, cộng đồng và nhân viên trong công ty

Liên hệ với Xây Dựng ALPHACÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG ALPHA.

Trụ sở: Số nhà 20 tập thể ngân hàng Ba La, Phú La, Hà Đông, Hà Nội.
HOTLINE : 0978 595 798