Những lưu ý khi phá dỡ nhà ở

Những lưu ý khi phá dỡ nhà ở mà bạn và gia đình cần phải biết.

Phá dỡ nhà, tháo dỡ nhà cũ là công đoạn quan trọng để khởi công xây dựng một công trình mới. Để việc phá dỡ diễn ra nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Cũng như thời gian thì người thi công công trình cần chuẩn bị đầy đủ nhân lực, vật lực. Nếu bạn đang có ý định phá dỡ công trình thì những kinh nghiệm phá dỡ nhà cũ sau đây sẽ rất hữu ích cho bạn!

báo giá phá dỡ nhà trọn gói năm 2022Những lưu ý khi phá dỡ nhà ở

Khi phá dỡ nhà ở có cần thiết xem ngày hay không?

Phá dỡ nhà cũ là một phần trong công tác xây dựng nhà ở. Đây được xem là bước khởi đầu của việc xây dựng và thiết kế của một công trình mới. Phá dỡ nhà cần xem ngày hay không? Đây là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Theo quan niệm phong thủy, việc phá dỡ có thể động đến các vị thần cai quản đất đai tại nơi đó.

Vì vậy, trước khi phá dỡ, đào móng công trình, gia chủ cần ấn định ngày giờ phù hợp và làm lễ khởi công. Điều này mang lại ý nghĩa thể hiện lòng thành kính cầu mong mọi điều tốt lành, may mắn và bình an trong quá trình thực hiện

Lưu ý trước khi phá dỡ nhà ởNhững lưu ý khi phá dỡ nhà ở

Lưu ý khi phá dỡ nhà ở, tháo dỡ nhà cũ đảm bảo an toàn

Những ngôi nhà, công trình cũ không còn sử dụng hoặc được trưng dụng để quy hoạch đô thị như đường, cầu,… thì bạn cần nên phải phá dỡ. Biện pháp phá dỡ nhà hiệu quả, an toàn phải nêu rõ thời gian thi công, thiết bị và phương hướng cụ thể phù hợp với tính chất, kết cấu của công trình cần phá dỡ. Đặc biệt đối với từng trường hợp cụ thể sẽ có cách phá dỡ khác nhau. Chẳng hạn như là:

Đối với nhà cấp 4

Với những ngôi nhà cấp 4 đã xuống cấp, hệ thống mái tôn, mái che có thể bị hư hỏng. Người xây dựng cần có biện pháp phá dỡ nhà. Sau đó vận chuyển phế thải xây dựng này đến đúng nơi bỏ an toàn. Sau đó, tiến hành tháo dỡ từng phần mái từ trên xuống dưới. Kết hợp với việc treo buộc và hạ các kết cấu lớn như xà gồ, kèo một cách cẩn thận, từ từ xuống đất. 

Công nhân cần được trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ khi tháo dỡ, để tránh đi vào các công trình bị mục nát hoặc hư hỏng. Các bức tường cũ có thể được phá bỏ bằng các dụng cụ cầm tay như búa, búa tạ,…

Lưu ý trước khi phá dỡ nhà ởNhững lưu ý khi phá dỡ nhà ở

 Đối với nhà mái bằng, nhà tầng

Đối với nhà mái bằng bằng bê tông cốt thép. Cách phá dỡ nhà an toàn và hiệu quả nhất là sử dụng máy đục phá bê tông để phá các lớp bê tông của tường, móng, bể ngầm thành từng lớp, mảnh nhỏ để dễ dàng vận chuyển thuận tiện. Cần lưu ý phá dỡ dầm chính chịu lực của kết cấu mái sau khi đã phá dỡ xong các ô sàn theo đúng trình tự quy định.

Lưu ý trước khi phá dỡ nhà ởNhững lưu ý khi phá dỡ nhà ở

Xem thêm:

Có nên sử dụng dịch vụ phá dỡ nhà, tháo dỡ nhà cũ trọn gói hay không?

Phá dỡ nhà cũ không phải là công việc đơn giản. Và đâu đó sẽ tiềm ẩn một số phần nguy hiểm nếu người thực hiện không có kế hoạch phá dỡ phù hợp với máy móc hỗ trợ hiện đại và người thực hiện có trình độ kỹ thuật, kinh nghiệm, vận hành máy móc.

Chính vì vậy mà hiện nay các nhà xây dựng thường lựa chọn thuê dịch vụ phá dỡ nhà trọn gói. Những đơn vị cung cấp dịch vụ phá dỡ công trình uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí và đảm bảo hiệu quả công việc cao nhất.

Trong đó Xây Dựng ALPHA là đơn vị lý tưởng để bạn lựa chọn – chúng tôi với đội ngũ thợ phá dỡ chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng với trang thiết bị hỗ trợ hiện đại tự tin mang đến giải pháp phá dỡ hiệu quả và tối ưu nhất cho mọi công trình.

báo giá phá dỡ nhà trọn gói năm 2022Những lưu ý khi phá dỡ nhà ở

Như vậy với những thông tin chia sẻ vừa rồi bạn đã hiểu hơn về tầm quan trọng cũng như kinh nghiệm phá dỡ nhà, tháo dỡ nhà cũ rồi đúng không nào? Nếu bạn còn bất kỳ vấn đề nào thắc mắc có thể để lại số điện thoại bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline để được hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi đơn vị chuyên phá dỡ nhà, công trình cũ sẽ đáp ứng được hầu hết nhu cầu của từng khách hàng.

Quy trình sử lý thông tin khách hàng tại Xây Dựng ALPHA và cam kết của chúng tôi đối với khách hàng.

Quy trình sửa lý thông tin tại Xây Dựng ALPHA

Khác với những đội thợ xây, thợ hồ lẻ, hoạt động theo nhóm nhỏ vài ba người, chỉ đến đo đạc và báo giá theo cảm tính, áng chừng cho quý khách, thì với sự chuyên nghiệp và uy tín của Xây Dựng ALPHA lại hoàn toàn khác.

Mọi công việc từ khi tiếp nhận thông tin của quý khách, cho đến khi hoàn thiện, chúng tôi luôn có quy trình làm việc khoa học và cụ thể, để mang tới cho quý khách sự hài lòng về chất lượng công trình cũng như dịch vụ mà quý khách đang sử dụng từ phía chúng tôi. Cụ thể là sẽ theo các bước như sau :

Bước 1 : Khảo Sát

Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách qua các công cụ như Chat trực tiếp trên website, qua ZALO, qua Fanpage của công ty hoặc gọi trực tiếp qua số 0978-595-798 thì bên Xây Dựng ALPHA sẽ trực tiếp tới địa chỉ của quý khách sau 1 tiếng đồng hồ, hoặc đến theo lịch hẹn của quý khách đưa ra để khảo sát thực tế công trình của quý khách, đồng thời tư vấn khách hàng, đưa ra các phương án thi công phù hợp nhất đối với nhà của quý khách.

Bước 2 : Lập dự toán báo giá

Sau bước khảo sát, chúng tôi đã có thể nắm bắt được các yêu cầu của khách hàng cần sửa chữa những hạng mục gì, đồng thời thống nhất được với khách hàng về phương án thi công phù hợp nhất, Xây Dựng ALPHA sẽ lập dự toán, báo giá các hạng mục một cách chi tiết nhất để quý khách có thể tham khảo.

Bước 3 : Thi Công

Sau khi quý khách đã đồng ý với bảng báo giá và danh sách các loại vật liệu, vật tư chúng tôi đưa ra, thì 2 bên sẽ thống nhất để đi đến ký hợp đồng. Sau khi ký hợp đồng, chúng tôi sẽ ngay lập tức bắt tay vào thi công các hạng mục trong hợp đồng.

Bước 4 : Bàn giao công trình và kiểm định

Sau khi thi công hoàn thiện, chúng tôi sẽ mời quý khách hàng kiểm định và rà soát lại toàn bộ công trình, đồng thời thu dọn hết rác thải xây dựng và vận chuyển đi, trả lại mặt bằng cho gia chủ.

Cam kết của Xây Dựng ALPHA với quý khách hàng

Khi lựa chọn Xây Dựng ALPHA Mới chúng tôi làm đơn vị thi công, thì quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm và không cần bận tâm tới bất kỳ điều gì. Chỉ cần đặt niềm tin vào chúng tôi, chúng tôi sẽ mang tới sự hài lòng cho quý khách.

Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư ALPHA cam kết với quý khách :

  • Cam kết sử dụng các loại vật tư chất lượng, thương hiệu uy tín với giá tại xưởng
  • Tiết kiệm chi phí, tối ưu hóa mọi thứ, giúp quý khách giảm chi phí được từ 10%-30% so với giá trên thị trường
  • Hợp đồng kinh tế rõ ràng, chi tiết từng hạng mục
  • Thi công đúng với bản thiết kế kỹ thuật mà 2 bên đã thống nhất
  • Cam kết thi công đúng tiến độ, an toàn lao động
  • Cam kết không bán thầu, chuyển thầu cho đơn vị khác
  • Dọn dẹp rác thải xây dựng vệ sinh trước khi rời đi
  • Bảo hành, bảo dưỡng lâu dài, bảo trì nhanh 24/7 khi khách gọi.

#Những lưu ý khi phá dỡ nhà ở#Những lưu ý khi phá dỡ nhà ở#Những lưu ý khi phá dỡ nhà ở#Những lưu ý khi phá dỡ nhà ở#Những lưu ý khi phá dỡ nhà ở#Những lưu ý khi phá dỡ nhà ở#Những lưu ý khi phá dỡ nhà ở#Những lưu ý khi phá dỡ nhà ở#Những lưu ý khi phá dỡ nhà ở

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon