Đơn giá tháo dỡ mái tôn cũ tại Hà Nội năm 2024

Đơn giá tháo dỡ mái tôn cũ tại Hà Nội do cty Xây Dựng ALHA triển khai.

Mái tôn đang là một bộ phận không thể thiếu được trong mỗi ngôi nhà. Đi đến đâu bạn cũng có thể bắt gặp mái tôn ở mỗi một gia đình. Mái tôn không chỉ giúp che mưa, che nắng mà còn tăng thêm tính thẩm mĩ cho ngôi nhà. Vấn đề mà nhà có mái tôn quan tâm đó là lắp đặt và tháo dỡ mái tôn. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đơn giá tháo dỡ mái tôn ngay bây giờ nhé!

Đơn gía tháo dỡ mái tôn

Tháo dỡ mái tôn để làm gì.

Tháo dỡ mái tôn là một việc làm vô cùng khó khăn. Nó có sự phức tạp tương tự như việc lắp ráp mái tôn, thậm chí là phức tạp hơn. Vì vậy cần hiểu rõ thế nào là tháo dỡ mái tôn để làm đúng kĩ thuật.

Tháo dỡ mái tôn là hình thức bạn tháo dỡ mái tôn cũ. Bạn có thể tháo dỡ toàn bộ hoặc tháo dỡ một phần tùy mục đích của bạn. Mục đích ở đây là thay mới mái tôn hoặc tiến hành sửa chữa những chỗ hỏng hóc.

Nhiều người tưởng việc tháo dỡ mái tôn là đơn giản. Nhưng thực tế là không phải vậy. Không đơn giản như lắp ráp từng bộ phận khi tiến hành xây dựng. Việc tháo dỡ mái tôn yêu cầu bạn phải làm theo đúng quy trình, nếu không sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ kết cấu ban đầu.

Đặc biệt, trong quá trình tháo dỡ mái tôn có thể xảy ra rất nhiều rủi ro bất ngờ. Ví dụ như nếu làm không cẩn thận có thể làm ảnh hưởng đến cả kết cấu chung ban đầu. Bạn cũng có thể làm hỏng kết cấu chung của ngôi nhà.

Đặc biệt là các sự cố về điện. Mái tôn luôn luôn nằm ở vị trí cao. Đây chính là vị trí có nhiều đường dây điện chạy qua. Vì vậy, khi tháo dỡ cần đặc biệt chú ý, nếu không sẽ ảnh hưởng đến tính mạng.

Vì tính chất đặc biệt của việc tháo dỡ mái tôn không hề đơn giản. Do đó những người bình thường khó mà thực hiện một cách an toàn và hiệu quả được. Chính vì thế mà đã có những đội ngũ chuyên về mảng tháo dỡ mái tôn. Họ đều là những người có kiến thức, chuyên nghiệp và làm việc vô cùng hiệu quả.

Đặc biệt, họ có những thiết bị chuyên dụng. Điều này cho phép họ làm việc tốt trong thời gian ngắn nhất. Những đội ngũ chuyên viên lành nghề này thành thục sử dụng hệ thống máy móc hiện đại. Vì thế nếu bạn có nhu cầu tháo dỡ mái tôn thì có thể tìm đến những dịch vụ tháo dỡ.

Đơn gía tháo dỡ mái tôn

Xem thêm: 

Tại sao lại phải tháo dỡ mái tôn

Việc tháo dỡ mái tôn tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người. Có người quyết định tháo dỡ mái tôn cũ để thay lại toàn bộ mái tôn mới. Có người lại quyết định tháo dỡ một phần của mái tôn cũ để sửa chữa một vài chỗ hỏng hóc.

Nếu mái tôn nhà bạn đã có thời gian sử dụng quá lâu, có dấu hiệu xuống cấp nghiêm trọng. Lúc này thì bạn cần tiến hành tháo dỡ toàn bộ để tân trang, nâng cấp hoặc thay mới Điều này đảm bảo cho mái tôn của bạn chất lượng cũng như sử dụng được hiệu quả nhất.

Đặc biệt là với khí hậu ở Việt Nam. Khí hậu nước ta là khí hậu nhiệt đới gió mùa. Nước ta có lượng mưa hằng năm rất nhiều. Mùa hè thì có nắng với mật độ rất nhiều. Chính thời tiết này ảnh hưởng rất nhiều tới sự bền bỉ của mái tôn. Thường thì mái tôn nếu ở thời tiết Việt Nam thì sẽ bị oxy hóa và gỉ sét rất nhanh.

Vì vậy bạn cần kiểm tra mái tôn thường xuyên. Nếu cần sửa chữa thì tháo dỡ một phần sửa chữa và bảo trì. Nếu hỏng hóc quá nhiều thì cần tháo dỡ toàn bộ để thay mới.

Hoặc một lí do nữa để tháo dỡ mái tôn đó là lắp đặt hệ thống chống nóng. Nhiệt độ mỗi năm đang tăng lên khá cao. Mái tôn hiện tại đang sử dụng không thể có hiệu quả chống nóng được như trước.

Vì vậy họ sẽ có nhu cầu tháo dỡ để lắp đặt mái tôn chuyên chống nóng. Nếu có thể giữ lại mái tôn cũ thì cũng có cách khác. Đó là họ cũng tiến hành tháo toàn bộ mái tôn cũ để lắp đặt thiết bị chống nóng. Sau đó họ lại lắp mái tôn cũ lên.

Đơn gía tháo dỡ mái tôn

Đơn giá tháo dỡ mái tôn tại Hà Nội

Đơn giá tháo dỡ mái tôn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Đầu tiên là về quy mô tháo dỡ. Nếu quy mô nhỏ thì đơn giá không cao và ngược lại. Vì vậy để nhận xét đơn giá bạn phải xem xét quy mô tháo dỡ mái tôn của mình.

Đơn giá tháo dỡ mái tôn cũng phụ thuộc vào kết cấu mái tôn đơn giản hay phức tạp. Thời tiết hôm tháo dỡ cũng ảnh hưởng đến đơn giá. Đặc biệt, vị trí của mái tôn và vật tư có phục hồi được sau khi tháo dỡ không cũng ảnh hưởng đến đơn giá.

Đơn giá tháo dỡ mái tôn trọn gói dao động từ 50.000vnđ- 80.000vnđ/m2

Cụ thể như sau:

  • Từ 10-30m2 đơn giá tháo dỡ mái tôn trọn gói là 80.000vnđ/m2
  • Từ 30-50m2 đơn giá tháo dỡ mái tôn trọn gói là 70.000vnđ/m2
  • Từ 50-100m2 đơn giá tháo dỡ mái tôn trọn gói là 60.000vnđ/m2
  • Từ 100m2 trở lên đơn giá tháo dỡ mái tôn trọn gói là 50.000vnđ/m2

Quy trình tháo dỡ mái tôn tại  Xây Dựng ALPHA

Khác với những đội thợ xây, thợ hồ lẻ, hoạt động theo nhóm nhỏ vài ba người, chỉ đến đo đạc và báo giá theo cảm tính, áng chừng cho quý khách, thì với sự chuyên nghiệp và uy tín của Xây Dựng ALPHA lại hoàn toàn khác.

Mọi công việc từ khi tiếp nhận thông tin của quý khách, cho đến khi hoàn thiện, chúng tôi luôn có quy trình làm việc khoa học và cụ thể, để mang tới cho quý khách sự hài lòng về chất lượng công trình cũng như dịch vụ mà quý khách đang sử dụng từ phía chúng tôi. Cụ thể là sẽ theo các bước như sau :

Bước 1 : Khảo Sát

Sau khi nhận được yêu cầu tháo dỡ mái tôn của quý khách qua các công cụ như Chat trực tiếp trên website, qua ZALO, qua Fanpage của công ty hoặc gọi trực tiếp qua số 0978-595-798 thì bên Xây Dựng ALPHA sẽ trực tiếp tới địa chỉ của quý khách sau 1 tiếng đồng hồ, hoặc đến theo lịch hẹn của quý khách đưa ra để khảo sát thực tế công trình của quý khách, đồng thời tư vấn khách hàng, đưa ra các phương án thi công phù hợp nhất đối với nhà của quý khách.

Bước 2 : Lập dự toán báo giá

Sau bước khảo sát, chúng tôi đã có thể nắm bắt được các yêu cầu của khách hàng cần sửa chữa những hạng mục gì, đồng thời thống nhất được với khách hàng về phương án thi công phù hợp nhất, Xây Dựng ALPHA sẽ lập dự toán, báo giá các hạng mục một cách chi tiết nhất để quý khách có thể tham khảo.

Bước 3 : Thi Công

Sau khi quý khách đã đồng ý với bảng báo giá thì 2 bên sẽ thống nhất để đi đến ký hợp đồng. Sau khi ký hợp đồng, chúng tôi sẽ ngay lập tức bắt tay vào thi công các hạng mục trong hợp đồng.

Bước 4 : Bàn giao công trình và kiểm định

Sau khi thi công hoàn thiện, chúng tôi sẽ mời quý khách hàng kiểm định và rà soát lại toàn bộ công trình, đồng thời thu dọn hết rác thải xây dựng và vận chuyển đi, trả lại mặt bằng cho gia chủ.

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon