Các Loại Tôn Lợp Mái Được Tin Dùng Nhất Hiện Nay

Các Loại Tôn Lợp Mái Được Tin Dùng Nhất Hiện Nay

Hiện nay có rất nhiều loại tôn đang có mặt trên thị trường. Hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra cho quý khách danh sách những loại tôn lợp mái được tin dùng nhất hiên nay để quý khách có thể tham khảo một cách chính xác nhất.

Mỗi loại tôn, hãng tôn đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, thích hợp sử dụng cho nhiều loại cho công trình xây dựng. Đồng thời, đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng về mục đích sử dụng loại tôn nào để lợp mái chính, hay mái tôn trước nhà, mái tôn vòm.

Vậy bạn đã lựa chọn loại tôn lợp mái phù hợp cho công trình của mình chưa? Đơn vị nào cung cấp dịch vụ thi công mái tôn uy tín? Đội thợ thi công làm mái tôn nào đảm bảo, chi phí hợp lý, sản phẩm tốt nhất?… Xây Dựng ALPHA  là đơn vị chuyên thi công các loại mái tôn được nhiều khách hàng tin dùng. Bạn nên tìm hiểu và lựa chọn đến một đơn vị chuyên nghiệp để được giải quyết khắc phục nhanh chóng vấn đề về mái tôn mà bạn đang gặp phải.
báo giá mái tôn tại hà nộiCác loại tôn lợp mái được tin dùng nhất hiện nay

Khái niệm về mái tôn và cấu tạo về một mái tôn.

Mái tôn là gì

Mái tôn hay còn được gọi là tôn lợp, tấm lợp được sử dụng cho các công trình xây dựng có công dụng che mưa, nắng, gió,… Trên thị trường tôn lợp mái hiện nay có nhiều chủng loại, vì thế để dựa trên các tiêu chí như: mục đích sử dụng, chi phí, tính thẩm mỹ và độ bền mà khách hàng cần lựa chọn, cân nhắc kỹ trước khi thực hiện thi công lắp đặt mái tôn tại Hà Nội.

Xem thêm:

Cấu tạo mái tôn

Hệ thống khung: Là phần chịu tải trọng lớn nhất. Tùy vào diện tích công trình mà làm hệ thống khung, nhất là bây giờ, thời tiết mưa gió bão ngày càng nhiều.

Hệ thống kèo và tôn lợp: Phụ thuộc vào diện tích cần lớp tôn và nhu cầu dùng tôn phẳng, tôn sóng hay tôn giải ngói,… mà làm hệ thống kèo và mái dầm phù hợp.

Hệ thống ốc vít: Sử dụng loại ốc vít chịu đựng tốt sự ăn mòn, nên chọn ốc vít làm bằng inox và có mạ crome, roong cao su phải khít để ngăn chặn thấm dột khi mùa mưa bão đến.

Máng Thoát Mái(Ống Tràn): là phần đảm bảo toàn bộ lượng nước mưa trên phần mái được gom lại và đưa xuống đất theo một đường duy nhất.

Nâng cấp và bảo trì: Khi đã thi công lắp đặt xong mái tôn thì quét thêm một lớp sơn chống nóng, chống rỉ.các loại mái tôn được tin dùng nhất hiện nayCác loại tôn lợp mái được tin dùng nhất hiện nay

Lưu ý: Nên có bản thiết kế mái tôn trước khi thi công sẽ tiết kiệm được nhiều vật tư và tính trọng tải, sức chịu gió tốt nhất.

Các loại tôn lợp mái được tin dùng nhất hiện nay.

Tôn cán sóng.

  • Là loại tôn mạ kẽm và được sơn phủ nhằm tạo tính thẩm mỹ cho công trình. Tuy nhiên, chúng không có các lớp xốp hay các lớp PU như loại tôn mát.
  • Tôn cán sóng có rất nhiều loại trên thị trường như tôn 5 sóng, tôn 9 sóng, tôn 11 sóng, tôn 13 sóng,…

báo giá mái tôn tại hà nộiCác loại tôn lợp mái được tin dùng nhất hiện nay

Tôn giả ngói

  • Mái hiên tôn đẹp được dùng nhiều nhất là tôn giả ngói vì nó có tính thẩm mĩ cao trông như mái ngói thiệt.
  • Thường được lợp mái cho biệt thự, nhà phố, mái tôn trước nhà hoặc các mái nhà có độ dốc lớn.
  • Sử dụng tôn giả ngói lợp mái sẽ giảm đi rất nhiều tải trọng lên khung sườn của mái, cột và móng sơ với lớp bằng ngói gạch thông thường.

Các loại tôn lợp mái được tin dùng nhất hiện nay

Tôn lợp mái cách nhiệt

  1. Tôn cách nhiệt có tác dụng ngăn cản nhiệt lượng từ mặt trời vào bên trong các công trình hay các ngôi nhà.
  2. Tôn cách nhiệt được cấu tạo bởi 3 lớp: Lớp tôn bề mặt, lớp PU và lớp giấy bạc.
  • Lớp tôn bề mặt sử dụng được tráng lớp Polyestes tạo độ bóng sơn và được bảo vệ màu luôn như mới.
  • Lớp PU xốp: đây là lớp chủ đạo để cách âm và cách nhiệt cho mái tôn, lớp xốp càng dày thì độ cách ấm cách nhiệt càng tốt.
  • Lớp giấy bạc giúp phản xạ nhiệt đồng thời hạn chế khả năng cháy mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho lớp trần dưới mái nhà. Ngoài ra, Tôn cách nhiệt cũng có thể được cấu thành từ các lớp: tôn, xốp, tôn hoặc tôn xốp, màng PVC.

báo giá mái tôn tại hà nộiCác loại tôn lợp mái được tin dùng nhất hiện nay

Tôn lạnh

Là loại tôn có khả năng phản xạ tối đa tia nắng từ mặt trời nhờ bề mặt sáng bóng do vậy các công trình hay ngôi nhà được lắp đặt mái tôn này luôn khá là mát mẻ.

Tôn lạnh có 2 thành phần chính là Nhôm và Kẽm, vì vậy tôn lạnh có tuổi thọ cao gấp 4 lần so với tôn kẽm trong cùng điều kiện môi trường thường được ứng dụng làm mái tôn vòm.

các loại mái tôn được tin dùng nhất hiện nayCác loại tôn lợp mái được tin dùng nhất hiện nay

Mời bạn tham khảo quy trình sử lý thông tin khách hàng tại Xây Dựng ALPHA 

Quy trình sửa lý thông tin tại Xây Dựng ALPHA

Khác với những đội thợ xây, thợ hồ lẻ, hoạt động theo nhóm nhỏ vài ba người, chỉ đến đo đạc và báo giá theo cảm tính, áng chừng cho quý khách, thì với sự chuyên nghiệp và uy tín của Xây Dựng ALPHA lại hoàn toàn khác.

Mọi công việc từ khi tiếp nhận thông tin của quý khách, cho đến khi hoàn thiện, chúng tôi luôn có quy trình làm việc khoa học và cụ thể, để mang tới cho quý khách sự hài lòng về chất lượng công trình cũng như dịch vụ mà quý khách đang sử dụng từ phía chúng tôi. Cụ thể là sẽ theo các bước như sau :

Bước 1 : Khảo Sát

Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách qua các công cụ như Chat trực tiếp trên website, qua ZALO, qua Fanpage của công ty hoặc gọi trực tiếp qua số 0978-595-798 thì bên Xây Dựng ALPHA sẽ trực tiếp tới địa chỉ của quý khách sau 1 tiếng đồng hồ, hoặc đến theo lịch hẹn của quý khách đưa ra để khảo sát thực tế công trình của quý khách, đồng thời tư vấn khách hàng, đưa ra các phương án thi công phù hợp nhất đối với nhà của quý khách.

Bước 2 : Lập dự toán báo giá

Sau bước khảo sát, chúng tôi đã có thể nắm bắt được các yêu cầu của khách hàng cần sửa chữa những hạng mục gì, đồng thời thống nhất được với khách hàng về phương án thi công phù hợp nhất, Xây Dựng ALPHA sẽ lập dự toán, báo giá các hạng mục một cách chi tiết nhất để quý khách có thể tham khảo.

Bước 3 : Thi Công

Sau khi quý khách đã đồng ý với bảng báo giá và danh sách các loại vật liệu, vật tư chúng tôi đưa ra, thì 2 bên sẽ thống nhất để đi đến ký hợp đồng. Sau khi ký hợp đồng, chúng tôi sẽ ngay lập tức bắt tay vào thi công các hạng mục trong hợp đồng.

Bước 4 : Bàn giao công trình và kiểm định

Sau khi thi công hoàn thiện, chúng tôi sẽ mời quý khách hàng kiểm định và rà soát lại toàn bộ công trình, đồng thời thu dọn hết rác thải xây dựng và vận chuyển đi, trả lại mặt bằng cho gia chủ..

#Các loại tôn lợp mái được tin dùng nhất hiện nay#Các loại tôn lợp mái được tin dùng nhất hiện nay#Các loại tôn lợp mái được tin dùng nhất hiện nay#Các loại tôn lợp mái được tin dùng nhất hiện nay#Các loại tôn lợp mái được tin dùng nhất hiện nay#Các loại tôn lợp mái được tin dùng nhất hiện nay

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon