Báo Giá Trần Thạch Cao Tại Hà Nội Năm 2024

Báo giá trần thạch cao- vách thạch cao tại Hà Nội năm 2024

Công ty XÂY DỰNG ALPHA chân trọng gửi tới quý khách hàng, các nhà thầu, đối tác Bảng Báo Giá Trần Thạch Cao- Vách Thạch Cao. Đây là báo giá tốt nhất mà Công ty chúng tôi đưa ra cho khách hàng, kèm theo đó là dịch vụ thi công chuyên nghiệp đảm bảo tuyệt đối chất lượng thi công và tiến độ thi công cam kết.

Báo giá trần thạch cao

Báo giá vách thạch cao

Quý vị lưu ý:

 • Báo giá trên chưa bao gồm công tác sử lý mối nối và sơn bả hoàn thiện.
 • Báo giá trên chưa bao gồm thuế 10%VAT.
 • Báo giá trên chỉ áp dụng cho nội thành hà nội

Giới thiệu về dịch vụ thiết kế, thi công làm trần, vách thạch cao tại Xây Dựng ALPHA

Xây Dựng ALPHA là công ty chuyên thi công đóng trần, vách thạch cao nói riêng cũng như xây dựng dân dụng tại Hà Nội nói chung. Chúng tôi xin gửi đến toàn thể Quý khách hàng Báo giá trần thạch cao tại Hà Nội năm 2024 với sản phẩm chất lượng và báo giá cạnh tranh nhất.

– Như đã nói ở trên công ty Xây Dựng ALPHA là một công ty chuyên thiết kế, thi công xây dựng trọn gói các công trình. Chính vì thế chúng tôi luôn có các quy trình phân bổ quản lý khác nhau cho từng bộ phận cũng như từng ngành nghề. Và Dịch vụ thiết kế, thi công làm trần vách cao cũng là một trong số ngành nghề chính của công ty chúng tôi.

Quy trình thiết kế thi công làm trần, vách thạch cao tại Xây Dựng ALPHA

Quy trình Dịch vụ thiết kế, thi công làm trần vách thạch cao của công ty chúng tôi được chia thành các  bộ phận cụ thể như sau:

 • Bộ phận 1. Thiết kế trần vách thạch cao. Bộ phận thiết kế chuyên đảm nhận các công việc khảo sát mặt bằng lên phương án và triển khai thiết kế chi tiết bản vẽ thi công đóng trần, vách thạch cao thạch cao.
 • Bộ phận 2.  Thi công làm trần, vách tao. Bộ phận thi công bao gồm đầy đủ cả các kỹ sư giám sát và đội ngũ thợ thi công trực tiếp.
 • Bộ phận 3. Xử lý mối nối và sơn bả. Bộ phận này đẩm nhận công việc như xử lý mối nối và sơn bả hoàn thiện Trần vách thạch cao.

Đối với các công trình Quý vị đã có sẵn bản vẽ thiết kế. Sau khi khảo sát mặt bằng và báo giá chúng tôi sẽ tiến hành triển khai thi công theo bộ phận 2 và bộ phận 3 nêu ở trên.

Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ thiết kế và thi công làm trần tạch cao tại Xây Dựng ALPHA

   Ưu điểm: Khi Quý vị lựa chọn dịch vụthiết kế và thi công làm trần, vách thạch caocủa chúng tôi khi đó quý vị sẽ nhận lại được sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, trách nhiệm. Với đội ngũ Kiến trúc sư, giám sát thi công chuyên nghiệp, đặc biệt công ty chúng tôi có đội ngũ thợ thi công tay nghề giỏi, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vựcthi công làm trần vách thạch cao,toàn bộ đội ngũ thợ thi công thuộc biên chế chính thức của công ty do công ty trực tiếp trả lương.    

Chính vì thế trong những năm vừa qua công ty chúng tôi đã trực tiếp thiết kếvà thi công làm trần, vách thạch cao cho rất nhiều các công trình. Qua đó công ty chúng tôi đã được các chủ đầu tư đánh giá rất cao về chất lượng công trình cũng như phong cách phục vụ của chúng tôi. 

   Là một công tychuyên thiết kế và thi công làm trần, vách thạch cao chuyên nghiệp chính vì thế toàn bộ vật liệu thi công như hệ khung xương, tấm thạch cao đến các vật tư phụ như ti ren, hay ốc vít …Chúng tôi đều kiểm soát chất lượng một cách chặt chẽ và nhập chính hãng từ các nhà sản xuất.Xây Dựng ALPHA luôn cam kết với khách hàng: 

 • Không bán thầu, không tự tổ chức thi công.
 • Sử dụng băng keo, bột bả và sơn chính hãng
 • Không dùng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
 • Phạt hoặc chấm dứt HĐ nếu phát hiện chúng tôi cung cấp hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
 • Chính sách bảo hành nhanh chóng nhất và dài hạn nhất…

Với đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý vị với tinh thần làm việc và trách nhiệm cao nhất. Sẽ là một lựa cọn hoàn hảo và ưu điểm khi Quý vị lựa chọn dịch vụ thiết kế và thi công đóng trần thạch cao của công ty chúng tôi.

báo giá trần thạch cao
Báo gía trần thạch cao tại hà nội năm 2024

Vì sao Quý vị nên làm Trần thạch cao.

Hoàn thiện trần của một ngôi nhà sẽ có rất nhiều giải pháp và nhiều vật liệu trang trí khác nhau. Để hoàn thiện và trang trí trần nhà Quý vị có thể dùng biện pháp thi công đóng bằng trần gỗ, trần nhựa, trần thạch cao hoặc trát trần và sơn trực tiếp… Tuy nhiên tùy vào điều kiện kinh tế cũng như sở thích cả mỗi gia đình, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công đóng trần thạch cao Chúng tôi thấy rằng biện pháp thi công đóng trần thạch cao sẽ là giải pháp mang tính chất kinh tế cũng như tính thẩm mỹ.

Dưới đây chúng tôi xin phân tích vì sao quý vị nên đóng trần nhà, ưu điểm của đóng trần thạch cao là gì? và nhược điểm của Trần thạch cao. Những phân tích này sẽ giúp Quý vị lựa chọn giải pháp tốt nhất cho việc trang trí ngôi nhà của mình.

Vì sao Quý vị nên đóng trần nhà bằng thạch cao.

Để đảm bảo yêu cầu kỹ thuật trong quá trình thi công cũng như việc vận hành đảm bảo an toàn và đảm bảo về tính chất thẩm mỹ. Thì hầu hết các công ty thiết kế cũng như các chủ đầu tư đều lựa chọn giải pháp đóng trần nhà. Ưu điểm của việc đóng trần nhà chính là:

 • Đóng trần sẽ che được toàn bộ hệ thống đường điện, đường ống nước và hệ thống đường ống điều hòa.
 • Đóng trần sẽ che được toàn bộ hệ thống dầm, tránh trường hợp dầm sẽ nằm vào vị trí của đầu giường cũng như vị trí của ban thờ…
 • Đóng trần sẽ là giải pháp tránh mất năng lượng của hệ thống điều hòa và hệ thống chiếu sáng…
 • Đóng trần sẽ đảm bảo về tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

báo giá trần thạch caoBáo gía trần thạch cao tại hà nội năm 2024

Ưu điểm khi khi đóng trần thạch cao.

Đóng trần thạch cao sẽ có những ưu điểm sau:

 • Đóng trần thạch cao sẽ là giải pháp mang tính chất về kinh tế cũng như về tính thẩm mỹ.
 • So với trần gỗ và trần nhựa thì đóng trần thạch cao sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.
 • Trong quá trình sử dụng nếu Quý vị muốn thay đổi mẫu mã Quý vị có thể phá dỡ và đóng lại trần mới một các dễ dàng hơn và đỡ tốn kém chi phí hơn.
 •  Khi gặp sự cố về hệ thống điện nước Quý vị có thể cắt trần ra để xử lý sự cố và vá lại trần một cách dễ dàng hơn.
 • Trần thạch cao sẽ cân bằng ánh sáng tốt hơn và không bị mối mọt…

Nhược điểm của đóng trần thạch cao.

Thạch cao là một lọai vật liệu không phù hợp với các môi trường bị ẩm ướt. chính vì thế nhược điểm lớn nhất của đóng trần thạch cao đó là:

 • Nếu công trình bị thấm dột khi đó trần thạch cao bị ẩm ướt nó sẽ tạo nấm mốc, nếu vị trí đó thường xuyên có nước sẽ khiến cho tấm thạch cao bị bở ra từng mảng và có thể bị vỡ bất cứ lúc nào.
 • Trong quá trình thi công nếu đơn vị thi công không chuyên nghiệp hoặc thợ sơn bả xử lý không tốt ở vị trí mối nối khi bật điện lên sẽ tạo vệt hằn, gồ ghề ở các mép tấm thạch cao với nhau, sẽ không đạt về tính thẩm mỹ.
 • Đơn vị thi công thi công không đúng Quy vị bố trí hệ thống khung xương không đúng sẽ làm cho trần bị võng…

Một vài công trình tiêu biểu đã thi công.

báo giá trần thạch cao

Mẫu thạch cao phòng khách tạo hình CNC

báo giá trần thạch cao

Mẫu trần thạch cao phòng khách kết hợp đèn led

báo giá trần thạch cao

Mẫu trần thạch cao phòng ngủ gam màu sáng tinh khiết

báo giá trần thạch cao

 Mẫu trần thạch cao phòng ngủ vợ chồng

báo giá trần thạch cao

Trần thạch cao văn phòng đẹp

báo giá trần thạch cao

Mẫu trần vách thạch cao nhà hàng hội nghị

báo giá trần thạch cao

Trần thả thạch cao văn phòng

báo giá trần thạch caoBáo gía trần thạch cao tại hà nội năm 2024

báo giá trần thạch caoBáo gía trần thạch cao tại hà nội năm 2024

Quy trình thi công trần vách thạch cao tại Xây Dựng ALPHA và cam kết của chúng tôi đối với khách hàng.

Quy trình thi công trần vách thạch cao tại Xây Dựng ALPHA

Khác với những đội thợ xây, thợ hồ lẻ, hoạt động theo nhóm nhỏ vài ba người, chỉ đến đo đạc và báo giá theo cảm tính, áng chừng cho quý khách, thì với sự chuyên nghiệp và uy tín của Xây Dựng ALPHA lại hoàn toàn khác.

Mọi công việc từ khi tiếp nhận thông tin của quý khách, cho đến khi hoàn thiện, chúng tôi luôn có quy trình làm việc khoa học và cụ thể, để mang tới cho quý khách sự hài lòng về chất lượng công trình cũng như dịch vụ mà quý khách đang sử dụng từ phía chúng tôi. Cụ thể là sẽ theo các bước như sau :

Bước 1 : Khảo Sát

Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách qua các công cụ như Chat trực tiếp trên website, qua ZALO, qua Fanpage của công ty hoặc gọi trực tiếp qua số 0969-105-687 thì bên Xây Dựng ALPHA sẽ trực tiếp tới địa chỉ của quý khách sau 1 tiếng đồng hồ, hoặc đến theo lịch hẹn của quý khách đưa ra để khảo sát thực tế công trình của quý khách, đồng thời tư vấn khách hàng, đưa ra các phương án thi công phù hợp nhất đối với nhà của quý khách.

Bước 2 : Lập dự toán báo giá

Sau bước khảo sát, chúng tôi đã có thể nắm bắt được các yêu cầu của khách hàng cần sửa chữa những hạng mục gì, đồng thời thống nhất được với khách hàng về phương án thi công phù hợp nhất, Xây Dựng ALPHA sẽ lập dự toán, báo giá các hạng mục một cách chi tiết nhất để quý khách có thể tham khảo.

Bước 3 : Thi Công

Sau khi quý khách đã đồng ý với bảng báo giá và danh sách các loại vật liệu, vật tư chúng tôi đưa ra, thì 2 bên sẽ thống nhất để đi đến ký hợp đồng. Sau khi ký hợp đồng, chúng tôi sẽ ngay lập tức bắt tay vào thi công các hạng mục trong hợp đồng.

Bước 4 : Bàn giao công trình và kiểm định

Sau khi thi công hoàn thiện, chúng tôi sẽ mời quý khách hàng kiểm định và rà soát lại toàn bộ công trình, đồng thời thu dọn hết rác thải xây dựng và vận chuyển đi, trả lại mặt bằng cho gia chủ.

Cam kết của Xây Dựng ALPHA với quý khách hàng

Khi lựa chọn Xây Dựng ALPHA Mới chúng tôi làm đơn vị thi công, thì quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm và không cần bận tâm tới bất kỳ điều gì. Chỉ cần đặt niềm tin vào chúng tôi, chúng tôi sẽ mang tới sự hài lòng cho quý khách.

Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư ALPHA cam kết với quý khách :

 • Cam kết sử dụng các loại vật tư chất lượng, thương hiệu uy tín với giá tại xưởng
 • Tiết kiệm chi phí, tối ưu hóa mọi thứ, giúp quý khách giảm chi phí được từ 10%-30% so với giá trên thị trường
 • Hợp đồng kinh tế rõ ràng, chi tiết từng hạng mục
 • Thi công đúng với bản thiết kế kỹ thuật mà 2 bên đã thống nhất
 • Cam kết thi công đúng tiến độ, an toàn lao động
 • Cam kết không bán thầu, chuyển thầu cho đơn vị khác
 • Dọn dẹp rác thải xây dựng vệ sinh trước khi rời đi
 • Bảo hành, bảo dưỡng lâu dài, bảo trì nhanh 24/7 khi khách gọi

Cam kết của Xây Dựng ALPHA

 1. Đội ngũ của chúng tôi là tập hợp những thợ có kinh nghiệm. Có khả năng phát hiện và xử lý sự cố tốt. Có con mắt thẩm mĩ tốt sẽ tư vấn phương án tốt nhất cho khách hàng.
 2. Tiêu chí làm việc của chúng tôi là phải có tâm, có trách nhiệm với khách hàng cũng như là sản phẩm do mình tạo ra.Sản phẩm mà bạn nhận được sẽ xứng đáng đến từng đồng tiền mà bạn phải bỏ ra.
 3. Thi công nhanh, gọn gàng, sạch sẽ đảm bảo tiến độ và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
 4. Có chế độ bảo hành miễn phí cho khách hàng từ 3 – 5 năm.

Chúng tôi chắc chắn sẽ làm vừa lòng bạn với chất lượng dịch vụ của mình.

Quy trình làm việc chung tại công ty Xây Dựng ALPHA

 • Tiếp nhận thông tin khách.
 • Tư vấn, khảo sát tại công trình.
 • Gửi báo giá các hạng mục thi công.
 • Lên phương án, biện pháp thi công các hạng mục.
 • Tiền hành thi công đảm bảo đúng tiến độ và an toàn lao động.
 • Nghiệm thu, bàn giao, thanh toán

#Báo gía trần vách thạch cao tại hà nội#

0/5 (0 Reviews)

5 thoughts on “Báo Giá Trần Thạch Cao Tại Hà Nội Năm 2024

 1. Pingback: Quy trình cơi nới và nâng tầng bằng bê tông nhẹ năm 2022 - Công Ty TNHH Xây Dựng & Đầu Tư ALPHA

 2. Pingback: Báo giá sửa nhà trọn gói tại Hà Nội Năm 2022 - Công Ty TNHH Xây Dựng & Đầu Tư ALPHA

 3. Pingback: Chi phí sửa chữa chung cư trọn gói năm 2022 - Công Ty TNHH Xây Dựng & Đầu Tư ALPHA

 4. Pingback: Báo giá thi công điện nước trọn gói năm 2022 - Công Ty TNHH Xây Dựng & Đầu Tư ALPHA

 5. Pingback: Bảng báo giá sơn Dulux năm 2022 - Công Ty TNHH Xây Dựng & Đầu Tư ALPHA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon