Bảng báo giá cửa Inox năm 2024

Bảng báo giá cửa Inox mới nhất tháng 4/2024

báo giá cửa inox năm 2022

Sử dụng cửa cổng inox với ưu nhiều điểm: Chống ăn mòn, độ bóng sâu, bền đẹp với thời gian, dễ vệ sinh lau chùi, dễ gia công tạo hình, kinh tế trong sử dụng do không phải sơn lại như sắt. Chúng tôi chuyên sản xuất, thi công, lắp đặt cửa cổng inox đẹp giá rẻ. Dưới đây Xây Dựng ALPHA xin gửi tới khách hàng cửa mình báo giá một số loại cửa cổng inox phổ biến nhất hiện nay.

Lưu ý:

  • Đơn giá trên của chúng tôi đã bao gồm phí vận chuyển và công lắp ráp hoàn thiện. Chưa bao gồm thuế VAT 10% (với các đơn vị hoặc công trình nhà dân không muốn lấy hóa đơn thì sẽ không phát sinh thuế VAT) và phụ kiện (nếu có)
  • Sau khi nghiệm thu, chi phí thanh toán cuối cùng sẽ là chi phí dựa trên việc đo đạc khối lượng công việc đã thực hiện trực tiếp tại công trình.
  • Những chi tiết báo giá sẽ được Ngân Hà cập nhật chi tiết trong hợp đồng.
  • Báo giá trên mang tính chất tham khảo, đối với từng TRƯỜNG HỢP CỤ THỂ sẽ có báo giá chi tiết hơn để gửi đến quý khách hàng.

Hiện tại chúng tôi đang có các kênh liên hệ để có thể giúp khách hàng tiếp cận dịch vụ của chúng tôi 1 cách nhanh nhất: ZALO, FANPAGE  hoặc quý khách có thể liên hệ tới sđt của công ty 0978-595-798 để được chúng tôi tư vấn và giải đáp 1 cách nhanh nhất.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon