Báo giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội năm 2023

Báo giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội năm 2023

Xây nhà trọn gói phần thô: Đơn giá xây dựng từ 3.400.000-4.500.000 đ/m2 (Miễn phí 50% thiết kế)
Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay: Đơn giá xây dựng 5.800.000-7.500.000 đ/m2 (Miễn phí thiết kế)
Hoàn thiện biệt thự xây thô : Đơn giá hoàn thiện 1.800.000-2.850.000 đ/m2

báo giá xây nhà trọn gói năm 2022Báo giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội năm 2023

Xây Dựng ALPHA xin kính chào toàn thể các Quý vị ! Lời đầu tiên cho phép chúng tôi xin gửi tới toàn thể các Quý vị lời kính chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Chúc Quý vị luôn vui vẻ và thành công.

Kính thưa toàn thể các Quý vị. CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ ĐẦU TƯ ALPHA (Gọi tắt Xây Dựng ALPHA) là một doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn,  thiết kế nhà đẹp, thi công xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói uy tín , chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Với phương trâm CHỮ TÍN + CHỮ TÂM luôn đặt lên hàng đầu cùng với đội ngũ Kiến trúc sư thiết kế, kỹ sư giám sát trực tiếp tại công trường đã có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản từ các trường Đại hoc chính quy. Đặc biệt với đội ngũ thợ xây dựng nhà tay nghề giỏi có trách nhiệm trong công việc với số lượng từ 30 đến 60 người thuộc biên chế chính thức của công ty do công ty trực tiếp trả lương. Kiến trúc & Xây Dựng ALPHA cam kết sẽ mang đến cho Quý vị dịch vụ thiết kế và thi công xây nhà trọn gói AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ với báo giá xây nhà trọn gói cạnh tranh nhất.

báo giá xây nhà trọn gói năm 2022Báo giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội năm 2023

Xây dựng nhà cửa là một công việc hệ trọng của cả một đời người, nếu Quý vị đang có nhu cầu xây dựng nhà cửa và cần thuê một công ty xây nhà trọn gói uy tín. Quý vị vui lòng đọc bài viết này của chúng tôi. Bài viết này chúng tôi mong muốn sẽ chia sẻ đến cho Quý vị một số kinh nghiệm lựa chọn một Công ty xây nhà trọn gói uy tín, quy trình thiết kế nhà đẹp, thi công xây nhà trọn gói đảm bảo chất lượng.

Đồng thời với tư cách là người đứng đầu của công ty tôi xin đưa ra cam kết về chất lượng khi khách hàng lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội của chúng tôi cũng như giới thiệu đến Quý vị về báo giá xây trọn gói năm 2023, báo giá thiết kế nhà đẹp năm 2023  giới thiệu về các dịch vụ xây dựng trọn gói khác của Xây Dựng ALPHA

báo giá xây nhà trọn gói năm 2022Báo giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội năm 2023

Trong những năm vừa qua Xây Dựng ALPHA đã trực tiếp thiết kế và thi công rất nhiều các dự án Xây nhà trọn gói trên khắp thành phố Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Thông qua các dự án khách hàng đánh giá rất cao về năng lực, về chất lượng công trình, về trách nhiệm trong công việc, về mức độ uy tín của Xây Dựng ALPHA. Qua đó thương hiệu của Xây Dựng ALPHA ngày càng được khẳng định và được rất nhiều khách hàng biết đến.  Xây Dựng ALPHA luôn xây dựng thương hiệu bằng các công trình thực tế”.

Với lương tâm và đạo đức trong nghề nghiệp cũng như sự phấn đấu của tập thể cán bộ công nhân viên trong công ty Xây Dựng ALPHA. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những công trình với phong cách thiết kế sang trọng, tối ưu về công năng sử dụng. Đặc biệt khách hàng sẽ yên tâm tuyệt đối về chất lượng công trình do Xây Dựng ALPHA trực tiếp thiết kế và  thi công.

Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Xây Dựng ALPHA Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng công trình, chất lượng phục vụ và chính sách bảo hành hậu mãi. Ngoài ra chúng tôi luôn đưa ra báo giá phù hợp nhất tới khách hàng tùy vào diện tích cũng như mặt bằng thi công.  Dưới đây Xây Dựng ALPHA xin gửi đến toàn thể các Quý vị về báo giá xây nhà trọn gói phần thô và báo giá xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay để Quý vị cùng tham khảo.

Báo giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội năm 2023 – Phần Thô

báo giá xây nhà trọn gói năm 2022Báo giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội năm 2023

Quý vị lưu ý:

 • Báo giá xây nhà trọn gói trên chưa bao gồm 10% thuế VAT.
 • Do vật liệu xây dựng năm 2023 có nhiều biến động lên đơn giá xây dựng phần thô có điều chỉnh tăng giá. Để biết thêm chi về báo giá xây nhà trọn gói phần thô năm 2023. Quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ Tư Vấn. 
 • Đơn giá xây nhà trọn gói trên chưa bao gồm các loại cừ, cọc bê tông, chưa bao gồm nhân công và vật tư thi công hệ thống điện nước, nhân công và vật tư sơn bả, trần thạch cao, các loại cửa và gạch ốp nhà vệ sinh, gạch lát nền

Xây Dựng ALPHA luôn cam kết thi công đảm bảo AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ. Đảm bảo tính thẩm mỹ, đúng chủng loại vật tư mà hai bên đã thống nhất.

Đối với các công trình mà chúng tôi thi công xây nhà trọn gói phần thô, Quý vị được miễn phí 50% giá trị thiết kế. Sau khi thống nhất hai bên sẽ cùng nhau ký kết hợp đồng thiết kế Quý vị sẽ tạm ứng trước 30-50% giá trị thiết kế và thanh toán nốt 50% số tiền còn lại sau khi hồ sơ thiết kế hoàn thành bàn giao cho Quý vị. Khi tiến hành thi công xây dựng nhà chúng tôi sẽ trừ 50% số tiền thiết kế mà chúng tôi cam kết miễn phí cho Quý vị. 

báo giá xây nhà trọn gói năm 2022Báo giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội năm 2023

Xây dựng phần xây thô tại Xây Dựng ALPHA

Xây dựng nhà cửa là một trong những công việc quan trọng của cả một đời người. Một ngôi nhà có được bền vững hay không, sẽ phụ thuộc rất nhiều vào giai đoạn xây dựng phần xây thô. Ngôi nhà là một tài sản vô cùng giá trị đối với một gia đình.

Đối với những gia đình khi tài chính còn hạn hẹp chúng ta có thể thay đổi hoàn thiện phần nội thất sau vài năm khi có đủ tài chính chính. Nhưng đối với phần kết cấu của ngôi nhà Quý vị sẽ không thể thay đổi được. Chính vì thế Quý vị không nên tiết kiệm chi phí trong quá trình xây dựng phần thô. Là một doanh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây nhà trọn gói, chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng của hạng mục xây thô.

Xây nhà trọn gói xây dựng phần thô đó là chúng tôi cung cấp trọn gói toàn bộ nhân công xây trát, ốp lát, hoàn thiện. Vật liệu xây dựng phần xây thô chúng tôi cung cấp bao gồm xi măng, sắt thép, cát đá,  gạch xây, coppha, đinh bạt, bê tông thương phẩm hoặc bê tông trộn máy thủ công.

báo giá xây nhà trọn gói năm 2022Báo giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội năm 2023

Vật liệu xây nhà trọn gói tại Hà Nội – phần thô mà chúng tôi cung cấp là những sản phẩm đạt chất lượng và mang thương hiệu như: Xi măng Hoàng Thạch, xi măng Bút Sơn, Xi măng Chifon, Hoàng Long… Sắt Hòa Phát, Việt Úc, Việt Đức, Việt Mỹ, Việt Nhật, Gạch nhà máy, cát hạt trung, đá Phủ Lý, Bê tông thương phẩm…Tất cả các sản phẩm dùng để xây dựng phần thô mà chúng tôi cung cấp cho Quý vị đều được chúng tôi làm các phép thử kiểm tra chất lượng vật liệu đầu vào tại các phòng thí nghiệm uy tín.

Vật liệu mà chủ đầu tư phải cung cấp khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói phần thô tại Xây Dựng ALPHA bao gồm: Cung cấp toàn bộ các loại gạch lát nền, gạch ốp tường nhà vệ sinh.

Ngôi nhà của Quý vị có trở lên vững chắc hay không đều phụ thuộc vào hạng mục xây dựng phần thô. Chính vì thế hạng mục Xây dựng phần thô là vô cùng quan trọng. Quý vị cần phải kiểm soát chất lượng vật liệu đầu vào cũng như trong quá trình xây dựng phần thô phải giám sát thật chặt chẽ thợ thi công.

Song song với dịch vụ xây nhà trọn gói năm 2023- phần thô. Xây Dựng ALPHA còn triển khai các gói thầu về xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay. Với chúng tôi tất cả các sản phẩm mà Xây Dựng ALPHA cung cấp trong gói thầu Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay đều là những sản phẩm chính hãng, bảo hàng dài hạn. Dưới đây Xây Dựng ALPHA Trân trọng gửi đến Quý vị Báo giá xây nhà trọn gói năm 2023 – chìa kháo trao tay.

Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi, ngoài việc công trình của Quý vị được giám sát thường xuyên bởi những kỹ sư đã nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, đội ngũ công nhân trực tiếp thi công tại công trình tay nghề giỏi, có ý thức và trách nhiệm trong công việc, hạn chế tối đa việc ảnh hưởng đến những hàng xóm xung quanh, mà chúng tôi luôn sát cánh cùng chủ nhà lựa chọn những vật liệu hoàn thiện tốt nhất, đẹp nhất cho ngôi nhà của Quý vị.

Báo giá xây nhà trọn gói tại hà nội năm 2023

báo giá xây nhà trọn gói năm 2022

báo giá xây nhà trọn gói năm 2022

báo giá xây nhà trọn gói năm 2022Báo giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội năm 2023

Cách tính diện tích xây dựng.

 1. Móng băng: 40-70% diện tích.
 2. Móng đơn: 30-60% diện tích.
 3. Móng cọc: 40-70% diện tích.
 4. Tầng hầm: 110-170% diện tích.
 5. Mái chéo: hệ số 1.3 diện tích
 6. Sân nhà: 30-50% diện tích.

Quý vị lưu ý:
Báo giá xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay trên chưa bao gồm 10% thuế VAT. Chưa bao gồm nhân công và vật tư lắp đặt hệ thống điều hòa, các loại giường tủ.

Đối với các công trình mà chúng tôi thi công xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay, Quý vị được miễn phí 100% giá trị thiết kế. Sau khi thống nhất hai bên sẽ cùng nhau ký kết hợp đồng thiết kế Quý vị sẽ tạm ứng trước 30-50% giá trị thiết kế và thanh toán nốt 50% số tiền còn lại sau khi hồ sơ thiết kế hoàn thành bàn giao cho Quý vị. Khi tiến hành thi công xây dựng nhà chúng tôi sẽ trừ 100% số tiền thiết kế mà chúng tôi cam kết miễn phí cho Quý vị.

Bảng báo giá xây nhà trọn gói với những đơn giá vô cùng chi tiết, những sản phẩm và dịch vụ mà Xây Dựng ALPHA cung cấp luôn đảm bảo chất lượng và uy tín. Nếu quý khách hàng có thắc mắc xin vui lòng liên hệ để có được sự tư vấn cụ thể và tận tình nhất.

Giá trị vật liệu hoàn thiện xây nhà trọn gói năm 2023- chìa khóa chìa tay mà Xây Dựng ALPHA cung cấp cho Quý vị:

Đối với các gói thầu dù Trung bình, Trung bình khá hay đó là gói thầu Khá thì chúng tôi luôn cung cấp cho các Quý vị những sản phẩm luôn là chính hãng. Xây Dựng ALPHA cam kết phạt 50tr/ lần hoặc thanh lý hợp đồng xây nhà trọn gói nếu Quý vị phát hiện chúng tôi cung cấp hàng giả, hàng kém chất lượng hoặc cung cấp sản phẩm không đúng như bảng báo giá xây nhà trọn gói.

Ngoài ra xây nhà trọn gói Xây Dựng ALPHA còn là đối tác lâu năm và là Tổng kho gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh của các hãng như: Viglacera, Prime, Catalan, Vitto, Mikado, Tây Ban Nha, Inax, Totto, Casa…Chính vì thế chúng tôi luôn cam kết và khẳng định với Quý vị những sản phẩm cung cấp là những sản phẩm chính hãng và đặc biệt báo giá xây nhà trọn gói luôn cạnh tranh hơn so với các công ty xây nhà trọn gói khác.

Xem thêm:

Cam kết về chất lượng, chính sách bảo hành khi khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Xây Dựng ALPHA

Xây Dựng ALPHA luôn lấy chất lượng công trình làm kim chỉ nan cho sự phát triển của công ty, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi.

Cam kết về chất lượng khi khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Xây Dựng ALPHA 

 • Công trình xây nhà trọn gói mà chúng tôi thực hiện nếu không chất lượng xin hoàn lại tiền
 • Phạt 50tr/ 1 lần nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái
 • Cam kết không bán thầu, không tự tổ chức thi công
 • Cán bộ công nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ Quý vị ở mọi lúc, mọi nơi.
 • Kỹ sư giám sát chất lượng 24/24h,
 • Thái độ phục vụ nhiệt tình, luôn sát cánh cùng chủ nhà để lựa chọn vật liệu tốt nhất
 • Cam kết uy tín, chất lượng, tiến độ.

Chính sách bảo hành công trình xây nhà trọn gói của Xây Dựng ALPHA đối với khách hàng.

Cho dù ở bất kỳ lĩnh vực hay sản phầm nào thì chính sách bảo hành chất lượng sản phẩm luôn được mỗi khách hàng quan tâm. Đặc biệt trong các công trình xây dựng nhà trọn gói. Trong các dự án mà Xây Dựng ALPHA thực hiện từ khâu thiết kế đến thi công, chúng tôi luôn mang lại quyền lợi cho khách hàng ở các hạng mục tùy thuộc vào các hạng mục trong hợp đồng mà Xây Dựng ALPHA ký kết với khách hàng.

Đối với các dự án xây nhà trọn gói (nhà ở dân dụng) không phải đơn vị nào cũng thực hiện chính sách cho khách hàng. Chính sách bảo hành là một  phần tất yếu giữa bên mua và bên bán. Bảo hành công trình không chỉ thể hiện về tính chuyên nghiệp mà còn khẳng định thương hiệu của Doanh nghiệp thông qua chính sách bảo hành.

Để khẳng định về thương hiệu cũng như về chất lượng công trình, chất lượng các sản phẩm Xây Dựng ALPHA bàn giao đến cho khách hàng chúng tôi luôn có chính sách bảo hành tốt nhất.

 • Đối với công trình do Xây Dựng ALPHA trực tiếp thiết kế và thi công theo hình thức trọn gói chìa khóa trao tay, chúng tôi bảo hành 1 năm đối với phần thiết bị và 5 năm năm đối với phần kết cấu.
 • Đối với  công trình do Xây Dựng ALPHA thiết kế và chỉ thi công xây dựng phần xây thô chúng tôi bảo hành 5 năm về phần kết cấu.
 • Đối với công trình Xây Dựng ALPHA không thiết kế mà chỉ thi công, chúng tôi bảo hành 1 năm đối với phần kết cấu và 1 năm đối với phần thiết bị.
 • Trong thời gian bảo hành các sản phẩm, trường hợp bị lỗi do khách hàng gây ra chúng tôi chỉ tính phát sinh phần chi phí mua thiết bị mà không tính phí phát sinh về nhân công.

Quy trình xây nhà trọn gói tại Xây Dựng ALPHA và cam kết của chúng tôi đối với khách hàng.

Quy trình xây nhà trọn gói tại Xây Dựng ALPHA

Khác với những đội thợ xây, thợ hồ lẻ, hoạt động theo nhóm nhỏ vài ba người, chỉ đến đo đạc và báo giá theo cảm tính, áng chừng cho quý khách, thì với sự chuyên nghiệp và uy tín của Xây Dựng ALPHA lại hoàn toàn khác.

Mọi công việc từ khi tiếp nhận thông tin của quý khách, cho đến khi hoàn thiện, chúng tôi luôn có quy trình làm việc khoa học và cụ thể, để mang tới cho quý khách sự hài lòng về chất lượng công trình cũng như dịch vụ mà quý khách đang sử dụng từ phía chúng tôi. Cụ thể là sẽ theo các bước như sau :

Bước 1 : Khảo Sát

Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách qua các công cụ như Chat trực tiếp trên website, qua ZALO, qua Fanpage của công ty hoặc gọi trực tiếp qua số 0978-595-798 thì bên Xây Dựng ALPHA sẽ trực tiếp tới địa chỉ của quý khách sau 1 tiếng đồng hồ, hoặc đến theo lịch hẹn của quý khách đưa ra để khảo sát thực tế công trình của quý khách, đồng thời tư vấn khách hàng, đưa ra các phương án thi công phù hợp nhất đối với nhà của quý khách.

Bước 2 : Lập dự toán báo giá

Sau bước khảo sát, chúng tôi đã có thể nắm bắt được các yêu cầu của khách hàng cần sửa chữa những hạng mục gì, đồng thời thống nhất được với khách hàng về phương án thi công phù hợp nhất, Xây Dựng ALPHA sẽ lập dự toán, báo giá các hạng mục một cách chi tiết nhất để quý khách có thể tham khảo.

Bước 3 : Thi Công

Sau khi quý khách đã đồng ý với bảng báo giá và danh sách các loại vật liệu, vật tư chúng tôi đưa ra, thì 2 bên sẽ thống nhất để đi đến ký hợp đồng. Sau khi ký hợp đồng, chúng tôi sẽ ngay lập tức bắt tay vào thi công các hạng mục trong hợp đồng.

Bước 4 : Bàn giao công trình và kiểm định

Sau khi thi công hoàn thiện, chúng tôi sẽ mời quý khách hàng kiểm định và rà soát lại toàn bộ công trình, đồng thời thu dọn hết rác thải xây dựng và vận chuyển đi, trả lại mặt bằng cho gia chủ.

Cam kết của Xây Dựng ALPHA với quý khách hàng

Khi lựa chọn Xây Dựng ALPHA Mới chúng tôi làm đơn vị thi công, thì quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm và không cần bận tâm tới bất kỳ điều gì. Chỉ cần đặt niềm tin vào chúng tôi, chúng tôi sẽ mang tới sự hài lòng cho quý khách.

Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư ALPHA cam kết với quý khách :

 • Cam kết sử dụng các loại vật tư chất lượng, thương hiệu uy tín với giá tại xưởng
 • Tiết kiệm chi phí, tối ưu hóa mọi thứ, giúp quý khách giảm chi phí được từ 10%-30% so với giá trên thị trường
 • Hợp đồng kinh tế rõ ràng, chi tiết từng hạng mục
 • Thi công đúng với bản thiết kế kỹ thuật mà 2 bên đã thống nhất
 • Cam kết thi công đúng tiến độ, an toàn lao động
 • Cam kết không bán thầu, chuyển thầu cho đơn vị khác
 • Dọn dẹp rác thải xây dựng vệ sinh trước khi rời đi
 • Bảo hành, bảo dưỡng lâu dài, bảo trì nhanh 24/7 khi khách gọi.

#Báo giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội#Báo giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội#Báo giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội#Báo giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội#Báo giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội#Báo giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội#Báo giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội#Báo giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội#Báo giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội#Báo giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội#Báo giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội#Báo giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội#Báo giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội#Báo giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội

0/5 (0 Reviews)

One thought on “Báo giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội năm 2023

 1. Pingback: Báo Giá Sơn Nhà Trọn Gói Tại Hà Nội Năm 2022 - Công Ty TNHH Xây Dựng & Đầu Tư ALPHA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon