Báo giá nâng sàn bằng bê tông nhẹ năm 2021

Giá thi công sàn nhẹ là bao nhiêu? Sử dụng vật liệu vừa chất lượng, vừa giá rẻ. Đó là hàng loạt thắc mắc của khách hàng hiện nay. Khi thị trường giá nguyên vật liệu xây dựng ngày càng tăng. Làm thế nào để tiết kiệm chi phí trong xây dựng nhà ở, giảm tải trọng kết cấu mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình. Là vấn đề không hề đơn giản.

Một giải pháp tối ưu để giảm chi phí xây dựng mà nhiều công trình đang sử dụng hiện nay. Chính là sử dụng vật liệu nhẹ làm sàn giả đúc mà không phải dùng không dùng bê tông cốt thép. Giải pháp tối ưu đó là sử dụng các tấm xi măng Cemboard. Sản phẩm có trọng lượng nhẹ, có ưu thế về thời gian thi công và chi phí nhân công thấp hơn rất nhiều so với các phương pháp truyền thống.

Giá thi công sàn nhẹ làm sàn giả đúc bằng tấm Cemboardbáo giá nâng sàn bằng bê tông nhẹ

Giá thi công sàn nhẹ hiện nay là bao nhiêu?

Báo giá nâng sàn bằng tấm bê tông nhẹbáo giá nâng sàn bằng bê tông nhẹ

Hiện nay, đúc sàn giả bê tông, nâng sàn, làm sàn gác phòng trọ, nhà xưởng thay thế cho việc dùng ván gỗ. hay bê sàn bê tông truyền thống hiệu quả nhất hiện nay chính là phương án sử dụng tấm Cemboard. Vào các hạng mục đổ sàn hoặc làm vách ngăn nhẹ. Với tính năng chống cháy, chịu nước, chịu ẩm, không mối mọt, cách âm, cách nhiệt nên tấm Cemboard được sử dụng thi công rộng khắp từ các công trình dân dụng đến nhà xưởng công nghiệp.

Khi sử dụng sản phẩm tấm Cemboard lót sàn giả đúc, bạn sẽ tiết kiệm 48% thời gian thi công. Tổng trọng lượng công trình giảm, thời gian thi công giảm, hệ móng công trình giảm 1/2 và chi phí đầu tư công trình giảm từ 20% đến 30%.

Sàn nhẹ bằng tấm Cemboard có ưu điểm là giá rẻ, dễ thi công. Tấm được thiết kế với độ dày từ 12mm đến 20mm phù hợp với làm sàn nâng, sàn giả đúc. Làm sàn dạng này vẫn có thể tạo hình theo thiết kế mà vẫn duy trì độ phẳng. Tuổi thọ sàn dạng này khá cao so với nhà đúc truyền thống vì tấm đã được xử lý chống mối mọt, chịu nhiệt, chống thấm và chịu lực cao.

Sàn gỗ nhựa là gì? Có những ưu điểm gì nổi bật hơn các loại vật liệu truyền thống. Như sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp. Đó là câu hỏi của rất nhiều khách hàng đang thắc mắc có nên dùng sàn gỗ nhựa. Để thay đổi không gian sàn nhà của mình hay không.

Xem ngay: Báo giá phá dỡ nhà trọn gói tại Hà Nội của công ty Xây Dựng ALPHA

Bảng báo giá nâng sàn bằng tấm bê tông nhẹ trọn gói tại Hà Nội

Báo giá nâng sàn bằng bê tông nhẹbáo giá nâng sàn bằng bê tông nhẹ

Giá thi công sàn nhẹ trên thực tế.

Để khách hàng dễ hình dung về dự tính chi phí giá thi công sàn nhẹ trong trường hợp sử dụng vật liệu này. Tất Phú xin đưa ra mô hình tính toán chi phí xây nhà cấp 4 có gác lửng diện tích 4.5m x 14m sử dụng 2 phương án như sau.

Diện tích xây dựng.

– Trệt: 4 x 12 = 51m2

– Lửng đúc: 4 x 12 x 70% = 36,5m2

– Mái tôn: 4 x 12 x 30% = 16m2

– Tổng diện tích: 104m2

Sử dụng phương pháp đổ bê tông truyền thống.

Tổng chi phí.

Diện tích 104 m2 x 5.000.000 Vnd/m2 = 520.000.000 Vnd (Chi phí hoàn thiện bao gồm nhân công vật tư).

Sử dụng phương pháp đổ sàn giả bằng tấm Cemboard:

Tổng chi phí: Diện tích 104 m2 x 3.800.000 Vnd/m2 = 395.200.000 Vnd (Chi phí hoàn thiện bao gồm nhân công vật tư).

Tiết kiệm: (520.000.000- 395.200.000) / 104m2 = 1.200.000 Vnd/m2

Với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, để tạo thêm không gian sống và tiết kiệm chi phí xây dựng. Thì phương pháp ứng dụng tấm Cemboard làm sàn đúc giả là một sự lựa chọn hoàn hảo. Việc tính toán chi phí chẳng hạn như chi phí xây dựng nhà 40m2 hoặc chi phí xây nhà 70m2 phụ thuộc nhiều vào diện tích tấm giả mà gia chủ lựa chọn.

Báo giá nâng sàn bằng tấm bê tông nhẹbáo giá nâng sàn bằng bê tông nhẹ

Hướng dẫn thi công sàn giả đúc bằng tấm xi măng Cemboard.

Thi công tấm cemboard cho mỗi hạng mục khác nhau đòi hỏi bạn cần có kỹ thuật và một chút về kinh nghiệm. Vậy trong quá trình lắp đặt có cần lưu ý gì không? Và lựa chọn kích thước ra sao cho phù hợp. Mời các bạn cùng Tất Phú theo dõi bài viết sau đây.

Chuẩn bị khung chịu lực cho sàn:

Báo giá nâng sàn bằng tấm bê tông nhẹbáo giá nâng sàn bằng bê tông nhẹ

Các công trình xây dựng sử dụng sắt thép làm khung sàn chống cháy là rất quan trọng.

– Để thi công hạng mục làm sàn, bạn nên lựa chọn tấm có độ dày 14mm, 16mm, 18mm, 20mm. Kích thước đạt chuẩn chất lượng cho hạng mục sàn trong xây dựng.

– Thanh chính: Bạn có thể lựa chọn thành đứng hình chữ U hoặc hình hộp. Và lắp đặt theo phương ngang của nhà.

– Thanh phụ: thanh phụ sẽ được lắp đặt thép chiều dài của nhà. Khung được tạo thành bởi các thanh chính và thanh phụ. Tất cả được liên kết với nhau bằng các mối hàn hoặc bản mã sắt.

– Hệ khung chính: phần bắt đường ghép bạn nên chọn thanh đôi, hoặc có thể thiết kế khung mới theo tiêu chuẩn sau: 61 x 61 cm, 61 x 122 cm. Tùy vào tải trọng công trình mà bạn lựa chọn sao cho phù hợp.

Bạn có biết.

Bạn muốn xây nhà bằng tấm cemboard nhưng chưa biết bắt từ đâu? Xây nhà bằng tấm cemboard đang là một vấn đề mà nhiều chủ đầu tư và mọi khách hàng hướng tới. Bởi thi công bằng tấm cemboard vừa nhanh gọn và còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí nếu so với dùng các vật liệu truyền thống. Giúp căn nhà bạn luôn bền đẹp và sang trọng. Hơn nữa, tấm còn giúp ngăn cản khói bụi, nấm mốc.

Xem chi tiết: Báo giá sửa chữa nhà trọn gói tại Hà Nội năm 2021

Cách tiến hành.

Báo giá nâng sàn bằng tấm bê tông nhẹbáo giá nâng sàn bằng bê tông nhẹ

Sau khi tiến hành xong phần khung tiếp theo bạn đưa tấm Cemboard vào khung. Lưu ý toàn bộ phần góc cạnh của tấm phải nằm ở trong khung. Khe ghép hở từ 2-3 mm để tránh việc thời tiết thay đổi tấm có độ có ngót nhẹ.

– Để có định tấm chúng ta sử dụng vít khoan chuyên dụng 4 cm. Vít trên đường cạnh cách nhau từ 20 -30 cm. Và phần giữa cách nhau 30 -40 cm.

– Để tránh trường hợp tấm nứt trong thi công bạn nên bắt vít giữa cạnh trên và cạnh dưới cách 2 cm. Và tương tự đương cạnh trái phải cách 1,5 cm.

Lau bề mặt tấm và cho vào thanh chèn khe trước khi bơm keo vào các khe hở. Nhằm tiết kiệm tối đa lượng keo. Trải lưới để tạo mối liên kết giữa vừa và bề mặt tấm. Tránh các hiện tượng nứt vữa gia tăng sự đàn hồi cho vữa. Bạn tiến hành cố định lưới bằng vít đầu dù.

Vật tư phụ chuyên dụng thi công.

311 thi cong tam cemboard 1báo giá nâng sàn bằng bê tông nhẹ

Phụ kiện là vật liệu không thiếu, tham gia vào các quá trình thi công. Đóng một trò quan trọng vật liệu hoàn thiện và phụ kiện. Giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và tốt nhất. Đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe nhất trong xây dựng hiện đại.

Băng lưới xử lí mối nối tấm Cemboard.

Báo giá nâng sàn bằng tấm bê tông nhẹbáo giá nâng sàn bằng bê tông nhẹ

Hiện nay, mối quan tâm lớn nhất của chủ đầu tư hay nhà thầu chính là làm sao để bảo vệ, xử lí triệt để các vết nứt từ tấm xi măng hoặc thạch cao trong quá trình sử dụng. Nếu như lựa chọn hoặc thực hiện không đúng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công trình cũng như sức khỏe con người. Đặc biệt làm giảm uy tín của bạn trước khách hàng.

Nhưng đối với băng lưới xử lí mối nối do công ty cổ phần Tất Phú phân phối sẽ giúp bạn giải quyết được tất cả vấn đề liên quan đến nứt, rạn. Các vấn đề đó sẽ không thể nào làm khó bạn nữa. Vì chất lượng sản phẩm chúng tôi phân phối đã được kiểm định và khẳng định từ chất lượng khách hàng sử dụng và đánh giá.

Bột xử lý mối nối cho Tấm Cemboard.

Bột xử lý mối nối cho tấm Cemboard Jade’s Solution được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Với các thành phần hỗn hợp polymer, cellulose fiber, bột khoáng, phụ gia hoạt tính. Thích hợp để xử lí mối nối, trám khe hở cho các dòng tấm xi măng Cemboard, bê tông nhẹ…

Bột xử lý mối nối cho Tấm Cemboard Jade’s Solution sử dụng rộng rãi trong ứng dụng trần, vách, tường, sàn. Với đặc tính độ đàn hồi cao, kết dính tốt, độ uốn tốt, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Giá thi công sàn nhẹ làm sàn giả đúc bằng tấm Cemboardbáo giá nâng sàn bằng bê tông nhẹ

Đây là một sản phẩm trám khe trung tính, và có thành phần thích hợp để có thể ứng dụng nhiều hạng mục khác nhau trong xây dựng. Những công trình nội/ngoại thất đều có thể sử dụng sản phẩm. Và đây cũng là một trợ thủ đắc lực trong việc thi công tấm xi măng Cemboard. Silicon Selleys được ứng dụng nhằm việc trám khe kháng thời tiết cho hầu hết các loại vật liệu khác nhau. Nhằm giúp cho công trình thêm bền chắc và thẩm mỹ mang lại cao.

Tam xi mang chiu nuoc Duraflex là vật liệu nhẹ, dạng tấm. Được các nhà thầu thi công ưa dùng cho các hạng mục thi công nội ngoại thất. Sản phẩm do nhà máy Hiệp Phú sản xuất.

Vít Sàn và Vách chuyên dụng cho tấm Cemboard

Giá thi công sàn nhẹ làm sàn giả đúc bằng tấm Cemboardbáo giá nâng sàn bằng bê tông nhẹ

Vít Sàn và vách chuyên dụng cho tấm Cemboard là loại vít được làm từ thành phần thép Carbon, Black oxit. Đặc điểm là đuôi cá, đầu vít có rãnh. Một khi thi công vít sẽ ăn sâu vào tấm. Không xảy ra tình trang nứt vỡ, công vênh trong khi thi công trình.

Quy trình thi công nâng sàn bằng tấm bê tông nhẹ tại Công ty Xây Dựng ALPHA

Với sự chuyên nghiệp và uy tín của Xây Dựng ALPHA nhiều năm qua, công ty chúng tôi luôn đặt ra quy trình để có thể mang tới sự hoàn hảo nhất cho quý khách hàng ở tất cả các hạng mục. Với tất cả những hạng mục mà quý khách yêu cầu, chúng tôi xin kính gửi tới quý khách hàng quy trình làm việc cụ thể để quý khách tham khảo :

Bước 1 : Khảo sát công trình.

Nhân viên hỗ trợ sẽ nhận thông tin của quý khách hàng qua số Hotline 0978.595.798, hoặc qua hệ thống Messengerfacebook hoặc qua Zalo. Sau đó bộ phận kỹ thuật, bao gồm kỹ sư của chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ lại với quý khách, đồng thời lên lịch đến gặp quý khách để khảo sát, tư vấn và báo giá miễn phí

Bước 2 : Ký hợp đồng

Sau khi khảo sát, Xây Dựng ALPHA sẽ gửi tới quý khách bảng báo giá chi tiết cho hạng mục mà quý khách yêu cầu. Sau khi thống nhất về giá, chúng tôi sẽ mời quý khách ký vào hợp đồng kinh tế để tiến hành thi công

Bước 3 : Thi Công

Chúng tôi sẽ bắt tay ngay vào công đoạn thi công sau khi hợp đồng đã được ký kết. Xây Dựng ALPHA cam kết hoàn thành đúng tiến độ đã cam kết trong hợp đồng, và sử dụng các loại vật tư đã thống nhất với quý khách

Bước 4 : Bàn Giao và Bảo Hành

Sau khi hoàn thiện hạng mục đã ký hợp đồng, chúng tôi sẽ mời quý khách nghiệm thu hạng mục, đồng thời thu dọn rác thải xây dựng,vệ sinh và bàn giao công trình đồng thời kích hoạt thời gian bảo hành từ ngày thanh lý hợp đồng.

Cam kết của Xây Dựng ALPHA

Xây Dựng ALPHA luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt địa vị của chúng tôi vào khách hàng và đối xử trên mong đợi của quý khách. Quý khách đang có hạng mục cần chống thấm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được xử lý nhanh nhất và hiệu quả nhất. Xây Dựng ALPHA cam kết :

 • Không phát sinh chi phí ngoài
 • Hỗ trợ khảo sát và tư vấn miễn phí, báo giá nhanh
 • Giá thành luôn luôn hợp lý, rẻ nhất tại Hà Nội
 • Đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm trong nghề
 • Thi công nhanh chóng, đúng tiến độ cam kết
 • Hỗ trợ xuất VAT cho doanh nghiệp

#nâng sàn bằng tấm bê tông nhẹ#nâng sàn bằng tấm bê tông nhẹ#nâng sàn bằng tấm bê tông nhẹ#nâng sàn bằng tấm bê tông nhẹ#nâng sàn bằng tấm bê tông nhẹ#nâng sàn bằng tấm bê tông nhẹ#nâng sàn bằng tấm bê tông nhẹ#nâng sàn bằng tấm bê tông nhẹ#nâng sàn bằng tấm bê tông nhẹ#nâng sàn bằng tấm bê tông nhẹ#nâng sàn bằng tấm bê tông nhẹ#nâng sàn bằng tấm bê tông nhẹ

Chia sẻ
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978595798
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon